Ưu đãi từ bộ chăm sóc tóc Macadamia

Đăng bởi: Mỹ phẩm tóc đẹp - 11/11/2017 - 0 (comment)

Được chiết xuất từ tinh dầu hạt Macadamia (Mỹ), bộ sản phẩm Macadamia có thể đem lại cho mái tóc của bạn sự thay đổi bất ngờ.

Quốc tế Phụ nữ không chỉ là ngày có ý nghĩa với chị em mà còn là dịp quan trọng để phái mạnh bày tỏ tình cảm, sự kính trọng và ước mong những điều tốt đẹp nhất đến “một nửa thế giới”. Thấu hiểu điều đó, hơn 5 năm có mặt tại Việt Nam, Macadamia đều cho ra mắt những bộ quà tặng sang trọng, giúp gửi gắm thông điệp yêu thương của cánh mày râu.

Năm nay, bộ dầu gội, xả, hấp của thương hiệu này được gói trong chiếc hộp tinh tế với tone màu xanh - nâu chủ đạo, thích hợp với mọi phụ nữ. Được chiết xuất từ tinh dầu Macadamia (Mỹ), bộ sản phẩm có thể đem lại cho mái tóc sự thay đổi bất ngờ. 

polyad

Những sản phẩm chăm sóc tóc của Macadamia từ Mỹ là món quà thích hợp với 'một nửa thế giới' trong dịp 8/3.

Bộ quà tặng bao gồm 3 sản phẩm:

Dầu gội Macadamia trẻ hóa tóc - Rejuvenating Shampoo: là sản phẩm tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện của mái tóc, được tinh chế để phục hồi các tế bào của từng sợi tóc.

Dầu gội Macadamia trẻ hóa tóc được thiết kế để tăng độ ẩm và tăng mức bảo vệ cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô và hư tổn. Sản phẩm không chứa sulfate và paraben, không gây hại cho da đầu, giúp nhẹ nhàng gội sạch các loại tóc hư tổn, đã qua sử dụng hóa chất, bổ sung thêm độ ẩm mà không gây nặng tóc cũng như bảo vệ tóc khỏi những tác nhân xấu từ môi trường.

Dầu xả Macadamia dưỡng ẩm - Moisturizing Rinse: phù hợp với mọi loại tóc, dầu xả dưỡng ẩm hàng ngày cung cấp dưỡng chất và chống rối cho tóc, giúp tóc mềm mượt và dễ vào nếp.

Kem hấp Macadamia - Deep Repair Masque: là sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu Macadamia và Argan, giúp cải thiện vẻ đẹp của từng sợi tóc. Đặc trị chuyên sâu giúp tái cấu trúc tóc bằng cách ngấm sâu và phục hồi hư tổn, cải giúp tóc đàn hồi, óng ả. 

polyad

Kem hấp cung cấp dưỡng chất của tinh dầu Macadamia và Argan, giúp nuôi dưỡng sâu và kéo dài thời gian tác dụng chăm sóc tóc.

Macadamia - thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp của Mỹ luôn nỗ lực làm hài những cô nàng khó tính bằng những sản phẩm chất lượng. Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, Macadamia có mặt tại hầu hết các salon trên cả nước.

polyad

Viết bình luận của bạn

0969019991